SỰ KHÁC BIỆT Ở CLAIR VỚI CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ E2F.

may-loc-khong-khi
may-loc-khong-khi-clair

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CLAIR?

Clair luôn quan tâm đến cuộc sống và nhu cầu của khách hàng

CÔNG NGHỆ MỚI ĐỘT PHÁ – với màng lọc E2F làm sạch không khí an toàn

Nhằm giải quyết vấn đề về các chất gây ô nhiễm không khí, đặc biệt là các hạt mịn cực (+, -) và không phân cực, Clair  đã phát triển bộ lọc E2F bằng cách khai thác sức mạnh của tĩnh điện.

 
 
 

Máy lọc không khí Clair hoạt động dựa trên nguyên tắc hút phân cực các chất gây ô nhiễm trong không khí rồi đưa đến bộ lọc với một màng nhựa tổng hợp – bộ lọc E2F được phân cực ở cả hai bên. (một bên là cực dương, phía bên kia là cực âm.)

 

Bộ lọc E2F thu được các hạt siêu mịn nhỏ hơn 0,3 μm, điều mà các bộ lọc HEPA thông thường không làm được. (Bụi mịn không phân cực cũng được hút bởi cảm ứng của tĩnh điện thông qua bộ lọc E2F)

PM10 & PM2.5:

PM (chất dạng hạt) được phân loại thành:

  • PM10: là hạt có đường kính 10 μm (micromet).
  • PM2.5: là hạt có đường kính từ 2.5 μm trở xuống.

Chúng đều là những thành phần chính gây ô nhiễm không khí và rất có hại cho con người vì thâm nhập sâu vào phổi mà hệ hô hấp không lọc được.

Vào tháng 10 năm 2013, nồng độ PM2.5 tại Trung Quốc tăng vọt đến 400 gg/m3 , vượt quá mức cho phép mà WHO đề ra (PM2.5: 10 g/m3 trung bình hằng năm, 25 gg /m3 trung bình 24 giờ) và trở thành mối nguy hại cho sự an toàn của con người.

Máy lọc không khí Clair của Hàn Quốc hút và lọc được các hạt siêu mịn nhỏ hơn 0,3 μm, là giải pháp tốt nhất để loại bỏ PM2.5 để bảo vệ sức khỏe.

mang-loc-e2f
may-loc-khong-khi

 

Hiệu suất lọc vượt trội của Clair, được thử nghiệm với khói thuốc lá (Hình trên)

    Các hạt khói thuốc lá dao động từ 0,05 μm đến 0,5 μm. Hình thử nghiệm bên trên chứng minh rằng máy lọc không khí Clair có thể thu thập các hạt siêu mịn nhỏ hơn hơn 0,3 μm bằng cách loại bỏ phần lớn khói thuốc trong 1 phút.
  *(Kết quả có thể thay đổi tùy theo điều kiện thử nghiệm.)

Clair có thể sử dụng cho mọi không gian trong nhà và xe hơi